Là đội duy nhất có chiến thắng lại thắng đậm trong ngày ra quân, Phố Núi FC có lợi thế cực lớn để thăng hạng lên chơi Hà Giang League 2017 Cúp Cao Nguyên Đá.

Chiều 9/9, bốn đội bóng Xín Mần, Vị Xuyên, Phố Núi, Đoàn Kết đã thi đấu loạt trận lượt đi Playoff Hà Giang League 2017 Cúp Cao Nguyên Đá.

Theo bốc thăm chia cặp, Xín Mần gặp Vị Xuyên. Đội bóng đi hơn 150km đường đèo núi hiểm trở là Xín Mần nhận được nhiều lời khen ngợi không chỉ bởi nỗ lực di chuyển của họ mà còn bởi lối đá đầy quyết tâm. Dù được đánh giá cao hơn khi có Ngọc Hiển, Đức Tài, Quang Tùng từng đá cho V3 và Quang Minh ở mùa trước nhưng Vị Xuyên không thể áp đảo Xín Mần.

Xín Mần và Vị Xuyên tạm thời bất phân thắng bại

Chơi ăn miếng trả miếng giằng co, Xín Mần và Vị Xuyên khép lại trận lượt đi với kết quả hòa 0-0. Thủ môn của hai đội đều có một ngày thi đấu xuất thần khi cản phá nhiều pha dứt điểm cực khó. Cơ hội còn nguyên vẹn với cả hai trước trận lượt về chiều 10/9.

Phố Núi FC được đánh giá rất cao khi có lối chơi bài bản, đan lát đẹp mắt lại sở hữu dàn hảo thủ từng đá Hà Giang League 2016 như Văn Hải, Viết Trung, Tiến Bình, Đức Cường, Biên Cương.

Phố Núi FC có lợi thế rất lớn sau lượt đi

Tuy nhiên, trong hiệp 1, Đoàn Kết FC chơi đôi công rất cân bằng với Phố Núi. Sau khi Biên Cương mở tỉ số cho Phố Núi thì Văn An cũng gỡ hòa 1-1 cho Đoàn Kết.

Sang hiệp 2, Phố Núi càng chơi càng hay và ghi liên tiếp 3 bàn để khép lại trận thắng 4-1. Với kết quả này, Phố Núi có lợi thế cực lớn trước trận lượt về.

Kết quả lượt đi:

Vị Xuyên 0-0 Xín Mần
Phố Núi 4-1 Đoàn Kết

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here