Văn Quán chưa hẳn là cái tên được giới phủi cứng biết nhiều, đa phần, họ biết đến Văn Quán là địa điểm thường tổ chức các giải bóng đá phong trào, điển hình là Xuân về Sum họp do anh em Phoenix là nhân vật chính.

Nhưng hôm qua, Văn Quán vừa là chủ sân, vừa là chủ nhà. Họ mang theo khí thế hừng hực của mùa Xuân và tổ ban bật từ Barca Hà Nội về thêu dệt cho giải đấu mở rộng lần đầu tiên.

Và như một phản ứng dây chuyền, những Huy con, Hà beo, Tuấn nếp, Giang tiêu đã thi đấu tưng bừng trước dàn hùng binh vẫn người cũ đình đám bên phía Nguyễn Trãi như Toàn Lý, Việt la, Tuấn điếc.

Ba bàn thắng do công của Huy con và Hoàng Lâm (2 bàn) đã nói lên ngày chào sân rực rỡ của đội chủ nhà. Đáng nói, họ đã giúp ngày kỷ niệm hội Làng Văn Quán ngàn năm văn hiến có rất nhiều thứ để nói, đặc biệt trong bối cảnh đầu Xuân năm mới, thắng lợi coi như thứ lì xì không gì tốt bằng.

3 điểm có được chắc chắn giúp Văn Quán tạo lợi thế lớn trước các đối thủ còn lại, trong khi đó, Nguyễn Trãi vẫn còn hai trận phía trước để níu giữ cơ hội của một nhà ĐKVĐ từng in dấu trong lòng NHM Hà Đông ở mùa giải năm ngoái.

Bảo Thắng (tư liệu của Tuyết Trinh – bongdasan7.vn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here