Bốn đội bóng 17-9 (Hải Phòng), SHT (Thanh Hóa), ICC (Nam Định), F. Plus (Hà Nội) sẽ cùng tranh tài vào một ngày duy nhất 17/9.

Giải đấu này xuất phát từ tấm lòng từ thiện của các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức ở 4 tỉnh thành khác nhau nhưng có chung niềm đam mê bóng đá.

Giải được tổ chức hàng năm và năm nay vẫn là 4 đội bóng góp mặt gồm: 17-9 (Hải Phòng), SHT (Thanh Hóa), ICC (Nam Định), F. Plus (Hà Nội).

Địa điểm tổ chức được xoay vòng ở 4 địa phương có đội tham gia này. Và năm nay, giải diễn ra tại sân bóng Chung cư Nhiệt điện, Ngũ Lão, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đặc biệt, năm nay giải có thêm một đội bóng đến từ Thái Bình xin tham dự.

Ngoài những giây phút làm việc căng thẳng, trái bóng tròn sẽ đem tới cho các cầu thủ phong trào cảm giác thư giãn, thoải mái. Bóng đá còn tạo nên không khí giao lưu và giúp mọi người đến gần nhau hơn.

Tuy giải đấu còn ít đội tham gia và chỉ mang tính giao lưu học hỏi nhưng lại mang tính nhân văn sâu sắc. Thông qua giải đấu các đội sẽ quyên góp và làm từ thiện tại địa phương đăng cai.

BTC hy vọng sẽ duy trì tốt hoạt động này và với tính nhân văn của nó sẽ nhân rộng giải đấu ra nhiều địa phương hơn nữa.

Hình ảnh các đội bóng dự giải:

Fplus đến từ Hà Nội
17-9 của Hải Phòng
ICC từ Nam Định
SHT Thanh Hóa
Đội khách mời đến từ Thái Bình

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here