Ngôi sao sáng của Thế hệ vàng bóng đá Việt Nam cùng vợ con vui sinh nhật sớm bên đội bóng phong trào mà anh đang làm HLV trong buổi tiệc ấm cúng tại nhà hàng Thúy Nga Plaza, Hà Nội.

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, người từng giành danh hiệu Quả bóng Vàng (QBV) các năm 1998, 2000 cho đến nay vẫn là một trong những tượng đài của bóng đá Việt Nam. Cho đến tận bây giờ, Sơn “công chúa” vẫn được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà bóng đá Việt Nam đã sản sinh ra. Vào những năm 90, Hồng Sơn, Huỳnh Đức là hai tuyển thủ được yêu mến và nhắc tên nhiều nhất ở ĐTQG Việt Nam.

Đối với bất kì NHM nào hay bất kì cầu thủ phong trào nào, được gặp gỡ và may mắn hơn là có duyên làm việc cùng với danh thủ Hồng Sơn là một điều vô cùng đặc biệt. FC Tuấn Sơn, đội bóng đương kim vô địch Hà Giang League 2016 là những người có may mắn đó.

HLV Hồng Sơn nhận lời dẫn dắt FC Tuấn Sơn từ tháng 3 năm 2017 và đến nay vẫn gắn bó cùng đội, giúp đại diện bóng đá Hà Giang có nhiều tiến bộ trông thấy. Trải qua nhiều tháng tập luyện cùng HLV Hồng Sơn, các cầu thủ Tuấn Sơn ngày càng yêu mến, cảm phục người thầy của mình bởi những bài học bổ ích thu được cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Nhân dịp sinh nhật người thầy (9/10/1970), FC Tuấn Sơn tổ chức sinh nhật sớm cho HLV Hồng Sơn vào tối 7/10 tại nhà hàng Thúy Nga Plaza, Đội Cấn, Hà Nội.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng, buổi tiệc sinh nhật diễn ra vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Buổi tiệc mở đầu bằng video clip đặc biệt mà Sanco365 làm riêng dành tặng HLV Hồng Sơn, kể về danh thủ với những thước phim quý hiếm, giàu cảm xúc. Sau đó, là những lời chúc sức khỏe từ lãnh đạo FC Tuấn Sơn, các học trò và những bài hát mà các fan nữ xinh đẹp của đội bóng Hà Giang dành tặng HLV Hồng Sơn.

Một số hình ảnh của buổi tiệc mừng sinh nhật HLV Hồng Sơn: 

Chủ tịch FC Tuấn Sơn tặng quà và chúc mừng sinh nhật HLV Hồng Sơn.
CĐV nữ FC Tuấn Sơn và bức họa dành tặng HLV Hồng Sơn.
HLV Hồng Sơn chụp ảnh cùng BHL Tuấn Sơn

Tuấn Anh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here