Giới thiệu về sanco365.com

GIỚI THIỆU

Sanco365.com là sản phẩm truyền thông với mục đích cung cấp thông tin hữu ích về bóng đá, giúp độc giả có những trải nghiệm thực tế nhất, sinh động nhất về môn thể thao được tôn là Vua.

Với trọng tâm là NHỮNG GÓC NHÌN ĐỘC-LẠ, NHỮNG SỐ PHẬN CON NGƯỜI LIÊN QUAN ĐẾN BÓNG ĐÁ VÀ MỘT SÂN CHƠI PHONG TRÀO chưa khi nào ngừng sôi sục, mục tiêu của chúng tôi là ngày càng hoàn thiện, luôn luôn đổi mới, cập nhật và tạo ra SỰ KHÁC BIỆT để phục vụ nhu cầu thông tin ngày càng đa dạng của độc giả.

Một trong những tiêu chí khác của sanco365.com là chúng tôi cố gắng xây dựng sản phẩm truyền thông văn minh, thân thiện và đẩy đủ tiện ích cho những người đam mê bóng đá. Ngoài việc cập nhật thông tin, chính độc giả cũng có thể là PHÓNG VIÊN  và THAM GIA tích cực vào sanco365.com bằng những đóng góp về quan điểm, về góc nhìn thông qua bài viết chính mình biên tập. Chúng tôi sẽ tận lực hỗ trợ độc giả trong nhiệm vụ này.

Không chỉ là trang thông tin và chia sẻ về bóng đá, sanco365.com còn là sản phẩm dành cho VĂN HÓA ĐỌC – điều đã và đang dần mai một trong thời đại công nghệ như dòng chảy hiện nay. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức để độc giả dừng chân lại đây có thể lắng đọng và chiêm nghiệm cuộc sống, thông qua bóng đá – đây cũng chính là GIÁ TRỊ LỚN NHẤT mà chúng tôi khát khao cung cấp.

LIÊN HỆ:

Email: sanco365@sanco365.com - banbientap@sanco365.com

Điện thoại: 09175.175.83