Huấn luyện viên ​Arsene Wenger vừa mới lên tiếng khẳng định với cánh báo giới rằng, Arsenal của ông hoàn toàn có thể chia tay hai ngôi sao là Alexis Sanchez và Mesut Ozil trong kì chuyển nhượng mùa đông 2018 tới.

Hợp đồng hiện tại của Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ hết hạn vào tháng 6/2018, tuy nhiên đến giờ hai cầu thủ này và Arsenal vẫn chưa đồng ý cam kết về tương lai. Hồi tháng 3 vừa qua, Arsenal từng đề nghị Mesut Ozil gia hạn hợp đồng với mức lương khủng 250.000 bảng/tuần nhưng tiền vệ người Đức không đồng ý.

Chia sẻ với ​Sky Sports, Arsene Wenger khẳng định Arsenal khả năng cao sẽ phải bán bộ đôi này:

“Trong hoàn cảnh hiện tại thì chúng tôi phải cân nhắc đến mọi khả năng. Việc bán đi Mesut Ozil và Alexis Sanchez là điều hoàn toàn có thể xảy ra”.

“Thực tế thì việc chúng tôi chưa đạt thỏa thuận không có nghĩa là Mesut Ozil muốn ra đi. Theo tôi thì Mesut Ozil muốn tiếp tục gắn bó với Arsenal. Tuy nhiên trong hoàn cảnh hiện tại thì chúng tôi chưa thể thông báo điều gì”.

Khi được hỏi về tình hình thể lực của Alexis Sanchez sau loạt trận vòng loại World Cup cùng tuyển Chile, chiến lược gia người Pháp đã cho biết:

“Tôi sẽ phải nói chuyện riêng với cậu ấy về vấn đề này. Tôi đã theo dõi cả trận đấu trong ngày hôm qua và phát hiện ra rằng Alexis Sanchez cần sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tế của tuyển Chile”.

https://www.youtube.com/watch?v=m_v8waQ-ijk

 

90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here