Vòng 8 đem đến niềm vui cho Du Lịch, FFC, B52, An Ninh Nhà và Men trong khi đó Phố Bản để thua đầy bất ngờ trước Sông Hồng.

Sông Hồng bất ngờ dẫn Phố Bản 2-0 ngay trong hiệp 1 nhờ các bàn thắng của Đức Lộc và Huy Hậu. Cuối hiệp 2, Trung Cường và Hoàng Ban ghi bàn cho Phố Bản nhưng Sông Hồng vẫn chơi tốt hơn khi có thêm 1 bàn nữa, khép lại trận thắng 3-2.

FFC tiếp tục có phong độ tốt và dễ dàng đánh bại Manucian 6-2 dù đội trưởng Hiếu “Vân” chấn thương chưa thể đá.

An ninh Nhà có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Fairplay, giúp họ yên tâm nằm ở giữa bảng với 13 điểm.

FFC (áo cam) thắng đậm Manucian.

OCB tăng cường Tú “Thổ” nhưng chưa đủ làm nên chuyện trước FC Men chơi đồng đều hơn. Hoàng Đức và Ngọc Sỹ ghi bàn cho Men giúp họ thắng 2-1.

Du Lịch sử dụng Xuân Phú và Thành “Messi” từ đầu thay cho Ngọc Lung, Tân “ếch” khi gặp FC 24. Cách bày binh bố trận của bầu Tình cho thấy hiệu quả tức thì khi hiệp 1 Du Lịch dẫn trước 1-0 với bàn thắng của Thành “messi”. Xuân Phú trong hiệp 1 cũng có cú nã đại bác rung chuyển xà ngang FC 24.

Thành Messi chơi hay nhất trận thắng của Du Lịch trước FC 24. Tuấn “nếp” của FC 24 rất nỗ lực và chơi khá tốt nhưng tỏ ra đơn độc.

Sang hiệp 2, Ngọc Lung vào thay Xuân Phú, Trường “nhô” thay Tiến “Edu” rồi sau đó Nam “vẻ” thay Hoàng “Luận”. Du Lịch vẫn chơi chắc chắn và hiệu quả hơn. Đây cũng là trận đấu mà Phụng “ruồi” chia bài rất tốt, Thắng “cóc” lên công về thủ hiệu quả và có cú sút xa 1 chạm bằng chân trái ghi bàn đẹp mắt nâng tỉ số lên 2-0.

Sau đó, Thành “Messi” có bàn thắng ấn định chiến thắng 3-0 cho Du Lịch. Ở trận này, Thành “messi” cũng chơi nổi bật với nhiều pha khuấy đảo hàng thủ FC 24 rất hiệu quả. Trận thắng này giúp Du Lịch chính thức cắt đuôi FC 24 khi gia tăng khoảng cách điểm số lên 7 điểm. Chỉ cần thêm 1 điểm nữa, Du Lịch sẽ bảo vệ thành công chức vô địch.

Phố Bản thua sốc trước Sông Hồng,

B52 tiếp tục có Long “thổ”, Việt “lùn” đã dễ dàng thắng đậm 7-1 trước Highland. Những cái tên quen thuộc của B52 như Junior, Thanh Vũ, Tuấn “ga”, Công Minh cũng lập công. Ở trận này, Nghĩa “chém”, Long “thổi” và rất nhiều cầu thủ Dương Nội đã có mặt ở sân cổ vũ cho B52.

Với các kết quả này, Phố Bản đang từ vị trí thứ 4 tụt xuống vị trí thứ 7, bị B52, An Ninh Nhà, Men vượt mặt. FFC bằng điểm với FC 24 và cuộc chiến nhì bảng vẫn còn rất hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here