Ocean tiếp tục mạch trận thăng hoa và vững vàng trên ngôi đầu bảng. DTS thắng Du Lịch và lấy ngôi nhì bảng, tiếp tục cạnh tranh chức vô địch đến vòng cuối…

Vòng đấu áp chót diễn ra hấp dẫn và cũng đầy thử thách khi sau loạt 1 nắng gắt là loạt 2 mưa như trút nước.

Ở loạt 1, Tuấn Sơn thắng giòn giã BIDV Quang Trung với phong độ thuyết phục. Đặc biệt, Mạnh “tũn” chơi tốt khi in dấu giày vào 3 bàn thắng, trực tiếp kiến tạo 2 bàn. Long “lác” nhanh chóng lập cú đúp giúp Tuấn Sơn dẫn 2-0 rồi Tùng “milan” giúp đội bóng đên từ Hà Giang dẫn 3 bàn trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Tùng “tít” nhanh chóng ghi bàn khi mới vào sân và cũng là bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho Tuấn Sơn. Ở trận này Đạo “từ sơn” cũng trở lại sau 3 vòng đầu vắng mặt. Thắng trận này, Tuấn Sơn có 6 điểm và vươn lên vị trí thứ 3.

Ở loạt 2, hai trận đấu diễn ra dưới cơn mưa như trút nước. BTC và đơn vị truyền thông chính Sân Cỏ 365 phải rất vất vả để bảo đảm việc Livestream. Rất may là mọi việc vẫn chạm đích khá tốt.

DTS và Du Lịch ăn miếng trả miếng với chất lượng chuyên môn cực cao trong hiệp 1. Xà ngang DTS một lần từ chối bàn thắng của Đức “đen”. Cuối hiệp 1, Công “gà” nhanh chân đệm bóng ghi bàn sau cú căng vào của Duy “tễu”.

Sang hiệp 2, trận thủy chiến vẫn diễn ra kịch liệt và hấp dẫn. Hưng “xốp”, Nhật “tân”, Đức “đen”, Linh “becks” của Du Lịch rất nỗ lực tạo ra các đường bóng tìm đến khung thành thủ môn Duy Tân. Nhưng nhiều pha dứt điểm của Du Lịch đều không thành công. DTS cũng có những cú ra đòn đáng kể với sự phối hợp ấn tượng của Phương “vertu” với Duy “tễu”, Tuấn “nếp”. Về cuối trận, đội hình 2 của DTS với chất lượng nhỉnh hơn đã khiến Du Lịch gặp nhiều khó khăn. Cuối cùng DTS bảo vệ thành công tỉ số 1-0 và vươn lên nhì bảng, vượt lên trên chính Du Lịch.

Việt Phương Đông khởi đầu tốt và có bàn dẫn trước Ocean. Nhưng Ocean sau đó càng chơi càng hay và ghi liền 3 bàn với cú đúp của Hoàng “cheo”, 1 bàn của Ba Duy. Thắng trận 3-1, Ocean tiếp tục dẫn đầu bảng, là đội duy nhất chưa thua.

Ocean đang hơn DTS 3 điểm. Về lý thuyết thì DTS vẫn còn hi vọng vô địch nếu Ocean thua ở vòng cuối mà DTS có 3 điểm đồng thời hơn hiệu số. Ở vòng 1, hai đội đã hòa 1-1.

Dẫn đầu danh sách Vua phá lưới đang là Long “lác” của Tuấn Sơn và Tùng “gầy” của DTS cùng có 3 bàn.

Ở vòng 4, trưởng BTC cựu danh thủ Đặng Phương Nam đã trao giải Bàn thắng đẹp nhất vòng 3 cho Công Định của Ocean.

Một số hình ảnh vòng 4: 

Kết quả và BXH vòng 4: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.