Nhà vô địch Du Lịch sẽ đá nốt hai trận “thủ tục” để chờ nâng Cúp. Trong khi đó, ngôi á quân là cuộc cạnh tranh giữa hai ông lớn khác: FFC với FC 24 khi cả hai đang bằng điểm và sẽ gặp nhau tại vòng đấu cuối cùng.

Với trận thắng tưng bừng 8-2 trước Highland ở vòng 9 Lào Cai League 2017/18, FC Du Lịch bảo vệ thành công chức vô địch, đăng quang sớm 2 vòng đấu, khép lại năm Đinh Dậu thành công.

Sau Tết Nguyên đán, Lào Cai League mùa thứ 3 sẽ đá nốt hai vòng 10+11 vào thứ 7 và Chủ nhật này. Du Lịch đang là đội duy nhất chưa thua trận nào và có thể nhà vô địch mùa trước cũng như mùa này sẽ đặt quyết tâm kết thúc mùa giải với thành tích bất bại 100%.

Ở vòng 10, Du Lịch sẽ gặp Sông Hồng và vòng 11 đối đầu OCB. Cả hai đội bóng này đều đang nằm trong khu vực nguy hiểm, cùng có 8 điểm, chỉ hơn hai đội cuối bảng là Fairplay, Manucian đúng 3 điểm. Nếu Du Lịch đá đúng sức, họ không khó để có 3 điểm nhưng chắc chắn Sông Hồng và OCB cũng rất quyết tâm để trụ hạng.

Ngoài cuộc đua trụ hạng, cuộc đua á quân vẫn rất hấp dẫn khi hai ông lớn FFC và FC24 đang bằng điểm, sẽ gặp nhau ở vòng cuối. Còn ở vòng 10, FFC sẽ gặp Highland, FC24 gặp Manucian. FC24 sẽ phải căng sức hơn bởi Manucian cần điểm hơn bao giờ hết để trụ hạng còn Highland đã tương đối an toàn. Tâm điểm sẽ là ở vòng 11 khi FFC đại chiến FC24, một trận đấu rất được mong chờ. Những ngôi sao đáng xem như Hiếu “Vân”, Khánh “trâu”, Thái “ini” của FFC sẽ chạm trán Vinh “vui vẻ”, Trường Giang, Tiến Dũng của FC 24.

Ở vòng 10, OCB sẽ gặp Phố Bản, An Ninh Nhà gặp B52, FC Men gặp Fairplay. B52 chỉ đang kém FC24, FFC đúng 1 điểm. Đội bóng có cặp ngoại binh người Bờ Biển Ngà sẽ cố gắng chắt chiu điểm số và tận dụng việc hai mãnh hổ đại chiến nhau ở vòng cuối để có thể vươn lên giành huy chương.

Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 17h chiều ngày Chủ nhật 25/2, sau loạt trận cuối của vòng 11. Toàn bộ các trận đấu và lễ bế mạc sẽ được Trực tiếp trên Sanco365.com và fanpage Sân cỏ 365.

Tuấn Anh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here