Sau hai cú đấm và một cú đá, võ sỹ Polyana Viana hạ gục tên cướp, buộc hắn phải cầu xin cô gọi cảnh sát để tránh bị đánh tiếp.

Võ sĩ người Brazil đang đợi Uber ở Rio de Janeiro thì tên cướp tiến đến yêu cầu đưa điện thoại và dọa có súng. “Hắn ta tiến lại gần tôi hỏi giờ, tôi trả lời rồi nhưng không rời đi. Tôi bắt đầu nghi ngờ liền cất điện thoại vào thắt lưng. Rồi hắn ta gằn giọng đòi cướp điện thoại và rằng không được phản ứng vì hắn có súng. Tuy nhiên tôi nhận thấy thứ hắn gọi là súng có vẻ mềm. Lúc đó hắn ta đứng rất gần tôi, tôi nghĩ nếu có súng thật thì hắn cũng không kịp rút ra nên tôi đứng dậy đấm hắn hai cú cùng một cú đá. Hắn ta ngã xuống và tôi kết thúc bằng đòn khóa cổ từ phía sau”, võ sĩ 26 tuổi kể lại.

The Sun cho biết, hóa ra tên cướp không có súng thật mà chỉ là súng làm từ bìa cứng. Sau khi bị Polyana Viana đấm tím tái mặt mũi, tên cướp cầu xin cô gọi điện cho cảnh sát vì sợ bị đánh thêm. “Tôi ổn vì hắn ta thậm chí chẳng phản ứng lại từ khi bị đấm quá nhanh, tôi nghĩ hắn ta sợ. Hắn ta cầu xin tôi tha cho đi nhưng tôi không đồng ý, hắn lại xin gọi cảnh sát bởi sợ tôi đánh tiếp”, người đẹp chia sẻ thêm.

Tên cướp bị đánh sưng tím mặt mũi được cảnh sát đưa tới bệnh viện kiểm tra, sơ cứu trước khi bị đưa về đồn. Cảnh sát cho biết, tên cướp đen đủi từng bị bắt và mới được tự do không lâu. Nữ võ sĩ từng giành chiến thắng 9 trong 10 trận đấu ở giải UFC cho biết, cô rất bình tĩnh khi tên cướp dọa có súng.

Đây không phải lần đầu Polyana Viana tự vệ vì bị cướp điện thoại, lần trước cô gặp cướp ở quê nhà Belem. “Tên cướp đập nát ô của tôi và cố gắng giật điện thoại. Tôi nói là sẽ không đưa nhưng hắn cứ cố giằng lấy, tôi đã đấm vào mặt hắn, và tên cướp có vẻ sợ hãi. Lúc này tôi cũng lo lắng sợ hắn có đồng bọn. Tuy nhiên sau đó tôi nghĩ hắn còn sợ hơn tôi khi nhảy lên xe máy tẩu thoát”, Polyana Viana kể.

Vài hình ảnh hấp dẫn nhưng khoẻ mạnh của Viana

Nguồn: Ngôi Sao 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.