Tốc độ của Văn Toàn khiến cặp trung vệ Duy Mạnh – Đình Trọng bở hơi tai.

HLV Dương Minh Ninh quyết định để Công Phượng dự bị ở trận lượt về cúp quốc gia Sư tử trắng 2018 gặp Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. Văn Toàn kết hợp với ngoại binh Rimario trên hàng công, phần còn lại của HAGL dồn sức cho khâu phòng ngự.

Thực tế, HAGL chống chọi tốt với sức ép từ Hà Nội. Ở trên, Rimario di chuyển rộng như thường lệ, tạo điều kiện cho Văn Toàn nhô cao. Ý đồ của HLV Dương Minh Ninh khá hay bởi tốc độ của Văn Toàn giúp anh len lỏi tốt vào giữa cặp trung vệ của Hà Nội và cũng là của U23 Việt Nam, Đình Trọng – Duy Mạnh.

Phút 47, chính Rimario chọc khe hay, Văn Toàn chạy chỗ thông minh, lách qua Đình Trọng – Duy Mạnh, thậm chí trước khi cầu thủ của HAGL đưa bóng vào lưới Hà Nội, Duy Mạnh còn ngã bất lực, Đình Trọng lắc đầu ngao ngán. Điểm mạnh của Văn Toàn được phát huy đúng lúc và hiệu quả.

Phút 63, Văn Toàn tiếp tục khiến hai người đồng đội ở U23 Việt Nam tẽn tò với pha thoát xuống cực nhanh. Tuy nhiên ở tình huống này, trọng tài đã bắt lỗi việt vị chân sút gốc Hải Dương. Xem lại các trọng tài đã sai vì Văn Toàn còn đứng trên cầu thủ thấp nhất Hà Nội trước khi nhận bóng.

Không chỉ ghi bàn, gây khó khăn cho hàng thủ Hà Nội, Văn Toàn còn tích cực lùi về hỗ trợ phòng ngự không biết mệt mỏi. Đáng tiếc nỗ lực của cá nhân Văn Toàn không đủ giúp HAGL bởi phút 81, Thành Chung đánh đầu gỡ hòa cho Hà Nội, đưa đội bóng này vào bán kết nhờ luật bàn thắng sân khách.

Hết giờ, Văn Toàn khóc nức nở. Anh tiếc nuối vì đã chiến đấu hết mình cùng HAGL nhưng không thể giành quyền đi tiếp

 

24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here