Một tin vui dành đến cho những cổ động viên yêu mến Cristiano Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha vừa chính thức lên chức bố lần thứ 4 (theo ​Marca).

Vào tối hôm qua (theo giờ địa phương), bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodriguez đã bất ngờ chuyển dạ và được đưa ngay tới bệnh viện Quiron Universal, nằm gần căn biệt thự của Cr7 ở khu La Finca, ngoại ô Madrid.. Tại đây, Georgina Rodriguez đã hạ sinh một bé gái kháu khỉnh và đặt tên là Alana Martina.

Ngay lập tức, Ronaldo đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên với mọi người lên trang Instagram cá nhân kèm dòng caption: “Alana vừa chào đời. Cả Georgina và Alana đều khỏe mạnh. Chúng tôi đang rất hạnh phúc.”


Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh trên đã nhận được tới hơn 7 triệu lượt thích và hàng trăm nghìn lời bình luận chúc mừng từ phía người hâm mộ.

Được biết, Alana Martina là con thứ tư của Ronaldo và là con đầu lòng của Ronaldo với Georgina. Alana cũng là đứa con đầu tiên của Ronaldo mà người hâm mộ được biết mặt người mẹ. Trước đó, Cr7 đã có 3 người con khác là anh trai cả Cristiano Jr và cặp song sinh Eva – Mateo,, tuy nhiên, danh tiếng của 2 người mẹ đều bị siêu sao người Bồ giấu kín.

 

90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here