Nguyễn Quang Hải của U-23 Việt Nam đang dẫn đầu tuyệt đối trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng VCK U-23 châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc.
Kết thúc vòng bảng VCK U-23 châu Á, website của LĐBĐ châu Á (AFC) đã chọn ra 5 bàn thắng đẹp nhất để người hâm mộ bình chọn. Trong số 5 bàn thắng này, có pha lập công tuyệt đẹp của Quang Hải trong trận U-23 Việt Nam thua U-23 Hàn Quốc 1-2.

Trong đoạn video AFC công bố, bàn thắng của Quang Hải được ưu ái “trình chiếu” trước tiên.

Bàn thắng này xuất phát từ pha bóng phối hợp cực tốt của U-23 Việt Nam. Từ bên cánh trái, Văn Hậu nỗ lực đi bóng vượt qua hai cầu thủ U-23 Hàn Quốc xuống sát biên rồi tạt sệt vào trong, Công Phương chạy đến nhận bóng nhưng anh lại dùng động tác giả để bóng trôi qua, Quang Hải ở phía sau băng lên dứt điểm quyết đoán vào góc xa mở tỉ số 1-0 cho U-23 Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=55kRo6-HG9A

Đến 11h15 hôm nay (19/1), Quang Hải đang dẫn đầu tuyệt đối trong cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng với tỉ lệ kỷ lục 96%. 4 bàn thắng còn lại nằm trong danh sách này là cầu thủ Baha Faisal (Jordan), Alaa Mhawi (Iraq), George Blackwood (Úc) và Mohanad Fannoun (Palestine). Hiện cầu thủ xếp thứ hai Mohanad Fannoun (Palestine) chỉ mới được 2% lượt bầu chọn.

Bạn đọc có thể vào link sau để bình chọn cho Quang Hải

http://www.the-afc.com/competitions/afc-u-23-championship/latest/news/vote-for-the-best-goal-of-the-group-stage.

Nguồn: plo.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here