​Câu lạc bộ Arsenal được cho là tiến gần tới việc chiêu mộ thành công ngôi sao tấn công Nabil Fekir của Lyon, nhiều nguồn tin khẳng định, họ đã chính thức đạt thỏa thuận với cầu thủ này.

Cụ thể, theo nguồn tin độc quyền từ tờ ​Daily Star, Arsenal gần như đã thống nhất xong xuôi các thỏa thuận để chiêu mộ Nabil Fekir từ Lyon – sát thủ từng đá cặp vô cùng thành công với Alexandre Lacazette tại đội bóng này.

Arsenal coi việc chiêu mộ Fekir như là bước đi nhằm thay thế cho chỗ đứng của Alexis Sanchez – ngôi sao vẫm chưa đồng ý gia hạn hợp đồng và khả năng sẽ ra đi vào mùa hè năm 2018.

Trong thương vụ này, Arsenal chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng của họ với mức giá lên đến 60 triệu bảng. Đáng chú ý, kỷ lục hiện tại của Arsenal cũng là một vụ làm ăn giữa họ và Lyon.

Đó chính là thương vụ với Lacazette, mùa hè vùa qua, Pháo thủ chi 46 triệu bảng để có được tiền đạo người Pháp – tạo nên kỉ lục chuyển nhượng trong lịch sử sân Emirates.

Sắp tới, họ sẽ đón – Fekir – người năm nay 24 tuổi, anh được coi là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất Ligue 1 hiện nay. Ở mùa giải mới, số 18 của Lyon đã ghi được 11 bàn thắng chỉ sau 11 lần ra sân ở Ligue 1 cho dù thi đấu như một hộ công.

 

 

90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here