Cựu ngôi sao của Manchester United Park Ji Sung sẽ trực tiếp theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ U19 Việt Nam tại giải giao hữu Suwon JS Cup tới đây.

Cụ thể, U19 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu mang tên Suwon JS Cup diễn ra trên đất Hàn Quốc, đây là giải giao hữu được đánh giá là có chất lượng với những đội tuyển rất mạnh như U19 Hàn Quốc, U19 Mexico hay U19 Ma-rốc.

Huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam ông Park Hang-seo sẽ trở lại Hàn Quốc trong quãng thời gian 4 ngày từ 18 đến 22/4 để trực tiếp theo dõi màn trình diễn của các tuyển thủ U19 ở giải đấu lần này. Không chỉ có vậy, Suwon JS Cup cũng đón một vị khách vô cùng nổi tiếng, đó là Park Ji Sung, cầu thủ từng có nhiều năm chơi bóng đỉnh cao tại châu Âu.

Việc Park Ji Sung sẽ theo dõi các trận đấu tại Suwon JS Cup không có gì là bất ngờ khi chính anh là người sáng lập Quỹ cộng đồng JS Foundation – đơn vị đồng tổ chức Suwon JS Cup. Cựu ngôi sao của Manchester United sẽ theo dõi các trận đấu của giải đấu năm nay, bao gồm cả ba trận cầu của tuyển U19 Việt Nam.

Suwon JS Cup là bước chuẩn bị quan trọng của U19 Việt Nam trong chiến dịch hướng đến Vòng chung kết U19 châu Á diễn ra vào tháng 10 tới đây. Không chỉ có vậy, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng muốn nhân giải đấu này, có thể lựa chọn ra vài nhân tố cho lứa kế cận của tuyển U23 Việt Nam.

Ngày 16/4 tới, tuyển U19 Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc dự giải đấu này. Hiện tại, tất cả các thành viên đang tập luyện ở Trung tâm đào tạo PVF tại Hưng Yên.

Nguồn: Chiêu Dương (90min.com)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here