Nội bộ của Manchester United được cho là đang khá ‘loạn’ và đã bắt đầu có một sự lo ngại về khả năng Jose Mourinho sẽ ‘bật bãi’ ngay cuối mùa bóng hiện tại.

Daily Mail dẫn nguồn tin từ nội bộ của đội bóng thành Manchester cho hay đã xuất hiện những dấu hiệu không mấy khả quan về mối quan hệ của Mourinho với ban lãnh đạo của đội bóng.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha trong những cuộc họp báo gần đây liên tục nói về sự không hài lòng trong cách làm việc trên thị trường chuyển nhượng của đội bóng.
Việc thiếu đi những ngôi sao cần thiết để bổ sung lực lượng và yếu ớt hơn hẳn so với người hàng xóm Manchester City được Mourinho vạch ra như là nguyên nhân chính dẫn đến việc không đủ sức đua ngôi vương Ngoại hạng Anh.

Tờ Mail cho hay nhân viên của Man United quan sát thấy sự giảm sút đáng kể trong thời gian mà Mourinho có mặt tại Manchester, ngay cả khi ở tại đội bóng thì ông cũng chỉ lui tới trong khu vực riêng tư cùng những nhân vật thân cận như Rui Faria.
Thậm chí Mail còn chỉ ra rằng Mourinho trở về căn hộ cao cấp của mình ở London nhiều hơn là có mặt tại Manchester mà thường là sử dụng chiếc chuyên cơ riêng của mình và không có sự hay biết của ban lãnh đạo.

Tuy nhiên, khó mà đánh giá tình hình nội bộ của đội bóng đang loạn hay không khi chỉ dựa vào một số biểu hiện của huấn luyện viên. Nhưng không dễ để nhận ra việc Mourinho ‘bất mãn’ với cách tham gia chuyển nhượng và bên cạnh đó là thành tích của đội bóng mùa này đang đứng trước nhiều nguy cơ sẽ rất bết bát.

Hiện tượng ‘mùa thứ ba’ hay đơn thuần chỉ là một thời gian ‘sóng gió’ tạm thời trước khi bước vào giai đoạn khốc liệt của phần còn lại mùa giải? Mọi thứ sẽ còn ở trước mắt và với một cái tên khó đoán như Mourinho thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here