Câu lạc bộ Manchester City gần như chắc chắn sẽ chiêu mộ thành công tiền vệ Alexis Sanchez từ Arsenal.

Alexis Sanchez là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester City trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2017 vừa qua, đội bóng thành Manchester đã có lúc gửi lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng dành cho tiền vệ người Chile này. Nhưng Pháo thủ nhất định không bán, Alexis Sanchez tự tin có thể thuyết phục Sanchez ở lại. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, đội bóng thành London đang cân nhắc việc chấp nhận nhả người.

Cụ thể, theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano của Sky Sports, Manchester City và Alexis Sanchez đã đạt thỏa thuận với nhau theo một dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ người Chile sẽ chuyển tới Manchester City trong mùa hè năm 2018 tới và nhận mức lương vào khoảng 13 triệu bảng/năm, cùng với đó là số tiền “lót tay” trị giá 30 triệu bảng.

Hiện tại, Manchester City vẫn đang nỗ lực thuyết phục ban lãnh đạo Arsenal nhả người ngay trong tháng một này. Đội bóng thành Manchester sẵn sàng chi ra mức giá 20 triệu bảng để mua lại 6 tháng hợp đồng của Sanchez.

Arsene Wenger không còn quyết tâm giữ chân Sanchez như trước đây, ông thầy người Pháp sẵn sàng để cầu thủ này ra đi tuy nhiên báo chí Anh đồn đoán rằng, Pháo thủ muốn 35 triệu bảng thay vì 20 triệu bảng mà Manchester City chấp nhận bỏ ra.

Dù thế nào chăng nữa, tương lai của Alexis Sanchez cũng đã sáng tỏ, anh sẽ là người của Manchester City, khúc mắc có lẽ giờ chỉ còn nằm ở thời điểm anh gia nhập sân Etihad mà thôi.

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here