​Tiền vệ Rakitic vừa đưa ra những nhận xét về 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Vào ngày 8/12 vừa qua, Ronaldo đã được tạp chí France Football xướng tên ở danh hiệu Quả bóng Vàng 2017. Đây đã là lần thứ 5 Cr7 giành được danh hiệu này, sau các năm 2008, 2013, 2014 và 2016, qua đó giúp anh cân bằng kỷ lục của đại kình địch Lionel Messi.

Ngay sau khi được France Football vinh danh lần thứ 5, Ronaldo đã tự tin khẳng định, anh là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Lời tuyên bố của Ronaldo đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận và Ivan Rakitic là một trong số những cầu thủ đầu tiên lên tiếng phản bác nhận định này.

“Cristiano (Ronaldo) thật không may khi được sinh ra trong thời đại của người giỏi nhất”, Rakitic cho biết.

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Ronaldo, thật tiếc khi phải nói rằng, trong mắt tôi Leo (Lionel Messi) là duy nhất và là cầu thủ số 1 thế giới.”

Mùa giải này, Ronaldo và Messi vẫn đang chia nhau thống trị 2 đấu trường quan trọng nhất. Trong khi Cr7 đang là tay săn bàn số 1 ở Champions League với 9 bàn thắng thì Messi cũng đang thống trị La Liga với 14 pha lập công tính đến thời điểm hiện tại.

 

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here