Đội bóng của các ngôi sao do NSND Trần Nhượng làm chủ tịch sẽ lên Hà Giang đá giao hữu gây quỹ từ thiện cùng FC Nam Linh Bắc Quang.

14h chiều 14/11, sân bóng Nam Linh nằm giữa núi rừng nên thơ tại thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang sẽ có sự kiện vô cùng ý nghĩa, thu hút nhiều khán giả yêu bóng đá.

Đó là trận đấu giao hữu giữa đội chủ nhà Nam Linh Bắc Quang với FC Ngôi Sao từ Hà Nội lên.

Nam Linh Bắc Quang là đội bóng giành giải phong cách Hà Giang League 2016 và đang cùng FC Tuấn Sơn dẫn đầu BXH Hà Giang League 2017 sau vòng 7. Đội bóng Nam Linh BQ có lối chơi tấn công quyến rũ và dàn CĐV cuồng nhiệt, đặc biệt là các học sinh từ trường THPT Việt Vinh.

FC Ngôi Sao là đội bóng đã có nhiều hoạt động từ thiện trong 3 năm qua trong các chuyến du đấu ở nhiều tỉnh thành. Chủ tịch đội bóng là NSND Trần Nhượng, các thành viên có thể kể đến cựu danh thủ Nguyễn Văn Sỹ, Minh Đức, QBV nữ Ngọc Châm, danh hài Hiệp “gà”, ca sĩ Duy Khoa, Thái Thu…

Toàn bộ diễn biến trận đấu cũng như các hoạt động giao lưu đi kèm đều được Truyền hình trực tiếp trên Sanco365.com, fanpage và youtube Sân cỏ 365.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here