Eamon Dunphy – chuyên gia bóng đá người Ireland trong bài phân tích trên tờ RTE 2FM’S Game On đã khẳng định huấn luyện viên của Stoke City Mark Hughes thật sự đã bảo với Mourinho ‘F*ck off’ – ‘Cút đi’ dẫn đến việc nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từ chối bắt tay sau trận hòa 2-2 tại sân Bet365

Nhưng theo như Dunphy, Mark Hughes thì ‘vô tội’ còn Mourinho lại phản ứng như một ‘thằng nhóc xấu tính và trẻ con’.

“Tôi nghĩ Mark đã nói Mourinho ‘Cút đi’.” Dunphy nói.

“Tôi khá rành việc đọc khẩu hình. Những ai hiểu Mark Hughes thời còn là cầu thủ thì đều biết ông ấy ‘cứng cựa’ như thế nào. Mourinho thì hành xử như trẻ con và xấu tính. Hắn [Mouinho] có tính cách chẳng ổn định lắm đâu.”

“Tôi nghĩ Mark Hughes chẳng làm gì sai cả. Ông ấy chỉ muốn chọc cho Mourinho tức lên thôi. Điều này tốt cho đội của ông ấy [Stoke], và tôi cho rằng ông ấy hành xử đúng trong tình huống này. Mourinho thì thô lỗ, xấu nết, trẻ trâu, các anh muốn dùng tính từ nào để mô tả hắn cũng được. Đó là một tên rất thiếu chín chắn.”

Chuyên gia Dunphy

Mark Hughes cũng chẳng phải là một huấn luyện viên có ‘lý lịch’ tốt bởi máy ghi hình đã nhiều lần bắt được hình ảnh của nhà cầm quân nay đã ngoài 50 hành xử rất ‘cục súc’ sau mỗi trận đấu.

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here