Thông tin từ tờ Daily Star tiết lộ, tiền đạo Lionel Messi đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona chiêu mộ ngôi sao Marco Asensio bên phía đại kình địch Real Madrid.

Tiền vệ người Tây Ban Nha là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Mùa giải trước, Asensio thậm chí còn chiếm luôn suất đá chính của 2 người đàn anh Isco và Gareth Bale. Chỉ mới 22 tuổi, rõ ràng Asensio đang có một tương lai rộng mở ở phía trước.

Đáng tiếc là ở mùa này, tiền vệ sinh năm 1996 không còn giữ được phong độ ấn tượng đã giúp anh chiếm trọn niềm tin từ phía cổ động viên cũng như ban huấn luyện Real mùa trước. Tính đến thời điểm hiện tại, Asensio chỉ mới có 8 bàn cho Real và đa số trong đó lại đến trong khoảng thời gian đầu mùa. Thêm vào đó, việc Gareth Bale bình phục chấn thương cũng góp phần đẩy tài năng người Tây Ban Nha lên băng ghế dự bị của Real.

Chứng kiến việc Asensio phải thui chột tài năng trên băng ghế dự bị ở Real Madrid, ngôi sao Lionel Messi đã yêu cầu ban lãnh đạo Barcelona tiến hành kế hoạch giải cứu người đồng nghiệp. Tờ Don Balon cho biết, M10 đặc biệt ấn tượng với tài năng của Asensio và rất muốn trở thành đồng đội với cầu thủ này trong tương lai gần.

Tuy vậy, sẽ không dễ để Barca có thể thực hiện mong muốn của Messi bởi ngoài mối thù hận trăm năm giữa 2 câu lạc bộ, Asensio còn là “món hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng khi có hàng loạt đội bóng sẵn sàng “trải thảm đỏ” để đưa tiền vệ người Tây Ban nha rời khỏi Real Madrid.

Được biết, mức giá hiện tại của Asensio rơi vào khoảng 60 triệu bảng. Hiện tại Man United, Man City và Liverpool là 3 câu lạc bộ đang theo dõi sát sao tương lai của tiền vệ 22 tuổi này.

Nguồn: Hoàng Lưu (90min.com)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here