Liverpool đang tính toán tới các phương án nhằm thay thế vị trí mà Philippe Coutinho để lại, một trong số phương án khả dĩ nhất với The Kop lúc này đang làm đón Naby Keita ngay trong tháng Giêng này.

Liverpool đã không thể giữ chân tiền vệ Philippe Coutinho trước sự chèo kéo của Barcelona, tiền vệ người Brazil đã chuyển tới đội bóng này theo một bản hợp đồng trị giá 142 triệu bảng.

Jurgen Klopp cảm thấy tiếc nuối khi để mất Coutinho: “Tôi phải nói với người hâm mộ Liverpool rằng tôi đã cố hết sức nhưng không thể giữ chân cậu ấy. Tôi không thể ngăn cản Coutinho thực hiện ước mơ của mình”.

Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, Liverpool đang liên hệ với phía câu lạc bộ RB Leipzig để mong muốn đưa Naby Keita tới Premier League ngay trong tháng một này. Tiền vệ người Guinea đã là người của Liverpool từ mùa hè năm 2017 theo một bản hợp đồng trị giá 57 triệu bảng, tuy nhiên The Kop chấp nhận cho Keita chơi cho RB Leipzig thêm 1 năm, sẽ đón vào mùa hè năm 2018.

Với việc Philippe Coutinho, Livepool sẽ buộc phải tìm cách đưa Keita tới sớm hơn dự kiến, Liverpool sẵn sàng chi thêm tiền để mua lại hợp đồng 6 tháng của Keita với RB Leipzig.

Phía RB Leipzig tỏ ra vô cùng cứng rắng, cách đây không lâu, Oliver Mintzlaff – Giám đốc đội bóng này khẳng định: “Họ đều không yêu cầu cập bến Anfield vào tháng 1. Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với nhau rằng, Keita sẽ trở thành một cầu thủ của Liverpool từ ngày 1/7 trở đi”.

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here