Sân chơi dành cho các cầu thủ nhí và các trung tâm bóng đá Học đường bước vào ngày hội năm 2018 với 77 đội bóng tham dự. Ở giải năm nay, BTC vẫn bố trí lịch thi đấu liên tục trong 2 ngày 10 và 11/3 như mọi năm với thể thức như Festival.

Các đội bóng đến từ các trường học quốc tế, các trung tâm bóng đá học đường ở Hà Nội, Malaysia, Indonesia, Singapore… sẽ có dịp gặp gỡ các trung tâm bóng đá nhí nổi tiếng thế giới như Real Madrid (tại Singapore), Sporting Lisbon (Bồ Đào Nha).

Nếu như năm ngoái, trung tâm HYS của cựu cầu thủ Lưu Danh Minh gây tiếng vang lớn ở nhiều độ tuổi thì năm nay, cuộc tranh tài có thêm trung tâm bóng dá học đường của cựu tuyển thủ Thể Công và ĐTQG Thạch Bảo Khanh (Dream Football), trung tâm CFF của Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2008 Đỗ Thị Ngọc Châm, Vietgoal, trung tâm Blue Sky của Phạm Trường Minh trợ lý ngôn ngữ một thời cho HLV Henrique Calisto cũng như nhiều trung tâm khác.

Riêng trung tâm HYS còn có sự tham gia của HYS Văn Quán do cựu tuyển thủ Phạm Minh Đức cầm trịch, HYS Đền Lừ do cựu HLV CLB Sài Gòn Nguyễn Đức Thắng, cũng là một cựu tuyển thủ QG tham dự.

Bên cạnh đó, người hâm mộ bóng đá nhí còn có thể biết thêm đến các đội từ U9-U15 Phù Đồng của cựu tiền vệ ĐTVN Triệu Quang Hà và đặc biệt là hai đội U15 A và U15 B của trung tâm huấn luyện đang gặt hái được thành công PVF.

Danh sách 77 đội bóng dự tranh HYFL International Football League 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here