Các cầu thủ phong trào ở huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) quần áo lẫn lộn, người đá chân giày, người cởi bỏ chân không tham gia cuộc chơi bằng sự nhiệt tình. Tuy vậy, cảm xúc bóng đá và những bàn thắng đẹp thì không kém bất cứ nơi nào trên dải đất hình chữ S. Mời anh em cùng xem những ghi nhận bằng hình của Phóng viên Sân cỏ 365 trong chuyến công tác ngắn ngày tại đây vô tình ghi được khoảnh khắc khó quên này…

Cầu thủ áo vàng số 11 tuy nhỏ con nhưng đã có pha xử lý táo bạo và vô cùng chuẩn xác. Nhận bóng từ đồng đội, cầu thủ này chậm rãi đẩy thêm một nhịp rồi tung cú bấm bóng hiểm hóc qua đầu thủ môn đối phương đã lên hơi cao, ghi bàn thắng đẹp cho đội nhà. Pha làm bàn của anh được rất nhiều fan nữ ngoài đường biên hưởng ứng nhiệt liệt!

Cầu thủ áo đỏ sắm vai tiền đạo. Anh dạt sang bên trái nhận đường chuyền của đồng đội từ trên xuống. Bình tĩnh khống chế bóng, chuyển trụ và bắt tốc độ đi bóng bằng má ngoài rồi tăng tốc, anh loại bỏ hậu vệ đối phương trước khi dứt điểm nhẹ nhàng đánh bại thủ môn. Một pha solo khá ngọt, không ngờ xuất hiện trên sân phủi Sáng Tươi (Phú Quốc)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here