Lần đầu tiên kể từ sau vụ chuyển nhượng đầy tai tiếng, Philippe Coutinho mới chính thức gửi lời nhắn đến CLB cũ Liverpool.

Từ một tài năng sắp lụi tàn ở Inter Milan, Coutinho nhanh chóng lột xác nhờ được Liverpool “cứu vớt” hồi tháng Giêng 2013.

Hơn 5 mùa giải thi đấu tại Anfield, Coutinho ra sân 201 trận, ghi 54 bàn và góp 46 kiến tạo. Phong độ xuất thần giúp anh trở thành tân binh đắt giá của Barcelona.

Trên Daily Mail, Coutinho cho biết sẽ sớm trở lại Liverpool để nói lời chia tay trọn vẹn với đội bóng cũ.
“Tôi đã cống hiến 100% sức lực trong từng giây phút thi đấu cho Liverpool. 5 năm qua, tôi luôn làm mọi thứ mình có thể”.

“Tôi yêu CLB rất nhiều, nhưng giờ là lúc bắt đầu một hành trình mới”.

“Tôi có rất nhiều ký ức tươi đẹp, rất nhiều người phải cảm ơn tại Liverpool. Nhưng tôi cần tiến bộ không ngừng trên tư cách một cầu thủ. Trong đầu tôi, tôi chưa bao giờ ngừng nghĩ về điều đó”.

“Tôi sẽ không bao giờ ra đi dù có CLB nào chèo kéo chăng nữa, nhưng Barcelona là ngoại lệ. Đó là một giấc mơ, một nơi toàn phép màu với cá nhân tôi”.

“Khi tôi còn bé, tôi luôn dõi mắt theo bước chạy của Ronaldinho, xem anh ấy làm xiếc trên sân cỏ. Và giờ họ đang có một Messi cũng làm nên những điều kỳ diệu như vậy”.

“Tôi hiểu quy mô của những mục tiêu trước mắt, giá trị của mức phí chuyển nhượng nhưng đây là tham vọng và giấc mơ của tôi. Tôi muốn chơi bên cạnh những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

“Tôi sẽ trở lại Liverpool để nói lời tạm biệt, gửi lời chào những đồng đội, nhân viên cũng như những người đã giúp đỡ tôi có ngày hôm nay”.

“Tôi nợ họ rất nhiều”.

Nguồn 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here