Tiền vệ Francis Coquelin khẳng định rằng, lẽ ra anh nên chia tay Arsenal sớm hơn chứ không phải là chờ tới kì chuyển nhượng mùa đông này.

Francis Coquelin gia nhập Arsenal từ năm 2008. Anh đi qua đủ cấp độ trẻ của Pháo thủ trước khi trở thành một trụ cột quan trọng của đội bóng. Cầu thủ người Pháp ra sân tổng cộng hơn 20 lần trong 3 mùa giải liên tiếp của The Gunners.

Coquelin vừa mới chính thức gia nhập Valencia theo một bản hợp đồng trị giá 12 triệu bảng. Ngay sau khi tới đội bóng này, anh thừa nhận rằng mình sai lầm khi không rời Arsenal sớm:

“Đúng là tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm vào mùa hè năm ngoái. Nhưng trong đầu tôi luôn có suy nghĩ muốn tiếp tục khoác áo Arsenal và cống hiến cho đội bóng. Nhưng mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ và bây giờ Valencia đã trao cho tôi một cơ hội”.

“Tôi khá hối hận vì không đến đây sớm hơn. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho tôi và tôi rất biết ơn Valencia vì điều đó. Đây cũng là một thử thách lớn và là một khởi đầu mới trong cuộc đời tôi. Vào lúc này, tôi đang cảm thấy rất háo hức và muốn được bắt đầu lao vào làm việc ngay lập tức”.

Chắc chắn, Arsene Wenger sẽ phải tìm phương án thay thế Giáo sư người Pháp sẽ phải bổ sung nhân sự nơi tuyến giữa, vị trí mà Arsenal đang đón nhận nhiều ca chấn thương.

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here