​Barcelona vừa mới chính thức công bố việc kí kết hợp đồng với ngôi sao người Brazil Arthur Henrique Ramos de Oliveira Melo, cầu thủ đang cực hot tại Brazil hiện tại.

Rất nhiều đội bóng lớn của châu Âu đang theo sát tiền vệ Arthur của Gremio. Cầu thủ 21 tuổi đang được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Brazil hiện tại. Arthur hiện đang là trụ cột của Gremio, cầu thủ này có thể thi đấu ở nhiều vị trí nơi hàng tiền vệ, anh có thể đá tiền vệ trung tâm hay hộ công ngay phía sau tiền đạo cắm.

Barcelona và câu lạc bộ Gremio de Porto Alegre đã đạt thỏa thuận về thương vụ chuyển nhượng với cầu thủ Arthur Henrique Ramos de Oliveira Melo, người sẽ chính thức gia nhập Barcelona vào tháng 7/2018. Trong trường hợp mọi thủ tục kiểm tra y tế được hoàn tất, Barcelona sẽ trả mức giá 30 triệu euro – trả ngay cùng 9 triệu euro trả sau tùy thành tích cho phía Gremio.

Arthur sinh năm 1996 tại Goiania, anh là trụ cột của Gremio, đưa đội bóng này tới hai chức vô địch danh giá bao gồm: Chức vô địch Quốc gia Brazil và Copa Libertadores (tương đương với Champions League của châu Âu). Arthur là thành viên quan trọng trong các lứa U17 và U20 Brazil, anh chưa một lần được gọi vào tuyển Quốc gia.

Arthur sở hữu kĩ thuật đáng nể, đây chắc chắn là sự bổ sung tuyệt vời cho Barcelona.

 

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here