Cựu tuyển thủ Tây Ban Nha, ông Gaizka Mendieta tin rằng, Chelsea khó lòng cản bước được Messi và Barcelona trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra vào đêm nay.

Ở trận lượt đi, Chelsea đã không thể giành chiến thắng trước Barca dù công bằng mà nói, họ đã có một màn thể hiện ấn tượng. Kết quả hòa 1-1 buộc The Blues phải ghi bàn tại Nou Camp vào đêm nay thì mới có hy vọng đi tiếp. Tuy nhiên, theo ông Gaizka Mendieta thì nhà đương kim vô địch Premier League sẽ bị “đánh bại” bởi sự xuất sắc của Lionel Messi.

“Bạn không thể ngăn cản được Lionel Messi. Có thể, bạn sẽ ngăn được Barcelona nhưng để làm điều tương tự với Messi là vô cùng khó. Nếu bạn cố gắng ngăn cản Messi thì sau đó bạn phải đối diện với cơn đau đầu khác mang tên Iniesta. Và sau đó nữa là Luis Suarez. Có quá nhiều cầu thủ của Barca có khả năng tỏa sáng trong trận đấu này.”

“Theo quan điểm của tôi, thì việc phải thi đấu tại Nou Camp là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Tôi không nghĩ Barca sẽ bị chặn đứng mặc dù điều đó đã xảy ra một vài lần ở mùa này. Cá nhân tôi hy vọng họ sẽ có thể ghi bàn và tiến vào vòng đấu tiếp theo.”

 

Nguồn: 90min.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here