Chiều thứ 6 tuần này, giải bóng đá phong trào HOTA-T.League 2018 sẽ khởi tranh. Đây là sân chơi thường niên cho các thành viên HOTA luyện tập duy trì sức khỏe, giảm stress sau giờ làm việc, tăng tình đoàn kết tạo nên các cơ hội cho các thành viên cùng nhau hỗ trợ, hợp tác trong công việc và phát triển kinh doanh.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 7/9 đến 18/12, có 24 vòng đấu, mỗi tuần 2 vòng vào ngày thứ 3 và thứ 6, đá vòng tròn tính điểm. Địa điểm diễn ra giải là sân bóng Chương Dương, Long Biên, Hà Nội. Các trận thi đấu theo luật bóng đá sân 7, mỗi hiệp 35 phút.

Các cầu thủ phải sử dụng trang phục chính thức do BTC cung cấp, áp dụng cho S.League và T.League trong năm 2018. BTC sẽ xử nghiêm với đội nào không tuân thủ trang phục thi đấu, xử thua 0-3.

Các đội đang rất háo hức với mùa giải mới

Các cầu thủ phải là thành viên chính thức của HOTA, phải nâng cao ý thức thi đấu fairplay, đoàn kết, không bạo lực, triệt hạ đối phương. Số lượng cầu thủ được thay trong một trận là không giới hạn, được thay ra thay vào thoải mái.

HOTA là tên viết tắt của Hiệp hội Doanh nghiệp Du lịch khách sạn Phố cổ Hà Nội.

Đội vô địch sẽ được trao cúp và phần thưởng 10 triệu đồng; Đội giải nhì là 6 triệu đồng và giải ba là 3 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

4 đội dự giải:

Blue Dragon

Red Phoenix

Golden Buffalo

White Tiger

David Villa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.