Mẫu xe thể thao nhập khẩu từ Italy giá 410 triệu, ứng dụng công nghệ vũ trụ với khung sườn khí động học

Mẫu xe đạp đua Bianchi Oltre XR 4 phiên bản mới ứng dụng công nghệ mới mà hãng xe Italy gọi là công nghệ vũ trụ. Đây cũng là mẫu xe đạp đầu tiên ứng dụng công nghệ cao này, do đó chi phí sản xuất xe tốn kém hơn, giá thành tăng. Dòng xe này vốn dành cho các tay đua chuyên nghiệp.

Oltre XR xuất hiện tại triển lãm xe hai bánh 2017 (diễn ra ngày 16-19/11 tại Hà Nội), là bản nâng cấp của XR 2 trước đây. Xe sử dụng khung sườn khí động học Aero làm từ carbon với trọng lượng chưa tới một kg. Công nghệ Countervail Carbon chống rung 80% so với một khung carbon tiêu chuẩn.

Xe đạp đua trang bị tay lái Vision Metron 5D. Bộ truyền động Campagnolo Super Record với hệ thống gồm tay đề, bộ chuyển động, phanh, đùi đĩa, líp cho đến xích. Cặp vành Campagnolo Bora Ultra 50 Dark kết hợp với lốp Vittoria Corsa G+ Isotech kích thước 700×25.

Bianchi Oltre XR 4 phiên bản mới giá 410 triệu đồng, tương đương mẫu ôtô Grand i10 1.2 AT sedan. Phiên bản cũ của xe này đã có giá tới 380 triệu, mức giá tăng thêm 30 triệu dành cho những nâng cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here