Hiện nay, có không ít bạn trẻ đã dám đánh đổi tất cả để được sống với giới tính thật của mình. Trải qua rất nhiều những đau đớn về thể xác cũng như ánh mắt kì thị của xã hội, nhưng có lẽ những bạn trẻ này chưa bao giờ cảm thấy hối hận với quyết định của mình.

Lương Hương Giang (năm nay 23 tuổi, đang sinh sống tại Đồng Tháp) cũng là một cô gái như vậy. Cô đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi công khai giới tính thật của mình. Ai có thể tin nổi cô gái có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ này đã từng làm con trai suốt 20 năm.

Ngoài nâng ngực và phẫu thuật phần dưới, Hương Giang chưa từng chỉnh sửa bất cứ điểm nào trên gương mặt, chỉ tiêm hóoc môn nữ 7 tháng trước khi chuyển giới. Mọi đường nét trên khuôn mặt của cô dường như không có nét nào phải chê cả vì nó đã quá hoàn hảo.

Hương Giang chia sẻ, cô có ước mơ cháy bỏng được tô son, được mang trên mình những chiếc váy điệu đà của con gái. Chính vì niềm mơ ước này nên cô đã quyết định phẫu thuật chuyển giới bằng mọi giá.

Cô gái Đồng Tháp miêu tả, nỗi đau đó giống như khứa từng thớ thịt, chích ngàn mũi kim lên người, có lúc còn bị ám ảnh bởi mùi thịt cháy. Tuy nhiên, sau tất cả cô đã vượt qua và trở thành một cô gái đúng nghĩa.

Mặc dù phải trải qua rất nhiều nỗi đau về thể xác nhưng với cô gái này, mỗi sáng được ngắm mình xinh đẹp trong gương là một niềm hạnh phúc khó diễn tả. Cuộc sống không có gì mãn nguyện hơn khi được sống với đúng đam mê, sở thích và ước mơ của mình. Chính vì vậy, ai đó hãy cố gắng thật nhiều để biến mọi giấc mơ của mình thành hiện thực.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh cô gái miền Tây quá xinh đẹp này nhé!

Nguồn: thethaovaxahoi.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here