Ông Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, cho biết dương vật 48 cm, dài quá đầu gối khiến ông không thể làm việc được.

Roberto hiện được chính quyền công nhận là người khuyết tật sau khi khẳng định bộ phận sinh dục ngoại cỡ khiến ông không thể quỳ gối hay mặc vừa một bộ đồng phục nào.

“Tôi không chạy nhanh được và vì thế các công ty không có thiện cảm tốt với tôi. Họ nói sẽ liên lạc lại, nhưng chẳng bao giờ thấy họ gọi cả”, Roberto nói với Daily Star.

Mirror đưa tin ban đầu chính phủ từ chối mong muốn được công nhận là người tàn tật của ông Roberto nhưng hiện đã thông qua.

“Cứ 4 tháng, họ sẽ hỗ trợ cho tôi một khoản tiền nào đó nhưng không đủ. Cứ 12 giờ trưa hằng ngày, tôi lại phải đến các ngân hàng thực phẩm để lấy thức ăn”, Roberto nói.

Người đàn ông 54 tuổi từng tiến hành một bài kiểm tra y khoa và chụp X-quang bộ phận sinh dục để đáp trả những người còn nghi ngờ ông. Các bác sĩ tại trung tâm y tế thành phố Saltillo, bang Coahuila, cũng xác nhận rằng theo kết quả siêu âm 3D, “của quý” gần nửa mét của ông Roberto là thật.

Roberto từng vài lần từ chối phẫu thuật thu nhỏ “cậu nhỏ”, dù các chuyên gia y tế khuyên đây là quyết định đúng đắn.

“Chúng tôi từng khuyên ông Roberto rằng việc tốt nhất cho ông ấy bây giờ là để bác sĩ phẫu thuật, thu nhỏ dương vật, giúp ông không bị đau đớn, đồng thời có thể quan hệ tình dục như bình thường, thậm chí sinh con đẻ cái”, bác sĩ Jesus David Salazar Gonzalez nói.

Tuy nhiên, Roberto thừa nhận ông thích giữ nguyên kích cỡ “của quý” với hy vọng sẽ được ghi tên vào sách Kỷ lục Thế giới.

“Tôi nổi tiếng vì có “của quý” lớn nhất thế giới. Tôi hài lòng với điều đó, bởi tôi biết chẳng ai có thể có dương vật lớn như mình. Tôi mong được ghi tên vào sách Guinness nhưng hiện họ chưa công nhận”, Roberto nói.

Nguồn: ngoisao.net