Đàn ông thường hay kêu la rằng: Phụ nữ quá phức tạp, quá khó hiểu nhưng thực ra, chính họ mới là đối tượng có nhiều BÍ MẬT nhất. Dù có yêu thương vợ đến đâu, tất cả các ông chồng cũng kiên quyết giấu cho bằng kĩ những điều này, đọc xong mà nhiều chị “té ngửa” vì bao lâu nay vẫn tưởng bở!

1. Anh thích bạn bè/em gái của em

Đàn ông yêu vợ nhưng vẫn để mắt tới những cô gái khác, đó là sự thật. Trong thâm tâm, chàng sẽ đôi lần nghĩ tới cô bạn hay cô em gợi cảm của vợ nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ để cho bạn biết điều đó!
Tuy nhiên, cần nói rõ hơn ở đây là chàng có thể để ý, so sánh, cảm thấy thích vì cô gái đó xinh chứ điều đó không có nghĩa là anh ấy có “tình ý” gì với họ. Vấn đề là không một bà vợ nào muốn chấp nhận sự thật này và cánh mày râu thì thừa hiểu điều đó.

2. Anh thích có con trai hơn

Giờ đây, quan điểm sinh con trai, con gái của mọi người đã tiến bộ hơn rất nhiều. Nhiều người chồng không gây áp lực cho vợ về giới tính của con nhưng trong thâm tâm, chàng vẫn muốn mình có 1 đứa con trai. Bởi vì, có con trai không chỉ để “nối dõi tông đường” mà còn làm cho gia đình được vững chắc hơn, có thể theo học nghề của bố và giúp cho chàng “bằng bạn bằng bè”, đi ăn cỗ không bao giờ phải “ngồi mâm dưới”.

3. Anh rất yêu em, nhưng mẹ anh là người quan trọng nhất

Đàn ông có thể yêu vợ hơn tất cả, hy sinh mọi thứ vì vợ nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng quan trọng hơn cả mẹ anh ấy. Khi bắt buộc phải đặt lên bàn cân, đàn ông chắc chắn sẽ chọn mẹ của mình. Bởi vì, trên cuộc đời này có những thứ còn đáng giá hơn cả tình yêu, hơn cả tính mạng của họ đó chính là chữ hiếu! Người vợ thông minh nhất định phải hiểu điều này để đừng bao giờ đẩy người đàn ông của mình vào thế khó xử.

4. Ngoại hình của em rất quan trọng với anh

Đàn ông không quan tâm tới việc vợ mặc chiếc váy đó có hợp mốt hay không? Họ muốn ngắm nhìn người phụ nữ của mình trong phong cách “gợi cảm thông minh”, tức vừa thanh lịch, duyên dáng, lại gợi cảm nhưng không quá phản cảm.

Đặc biệt, nếu vợ được bạn bè khen ngợi về cách ăn mặc, kiểu tóc, làn da thì chàng sẽ cảm thấy rất hãnh diện. Đàn ông luôn yêu bằng mắt nhưng thường thì chàng chỉ nói rằng: “Anh yêu con người của em thôi, mọi thứ không quan trọng”.

5. Anh thích đi chơi với hội bạn hơn

Khi gặp bạn bè, chàng đương nhiên sẽ thấy thoải mái hơn, không chỉ vì họ hợp nhau về tính cách, sở thích, có nhiều mối quan tâm chung mà còn vì họ chia sẻ được mọi điều. Ở bên bạn bè, họ không cần “giữ ý”, hay phải nhẹ nhàng chăm sóc như ở bên vợ mình. Nhưng cứ thử nói ra điều đó với các nàng xem, chắc chắn kết cục sẽ là “thế thì anh cứ yêu hội bạn anh đi” nên chẳng chàng nào dám nói cả.

6. Thực ra trông em hơi béo

Chồng bạn thường trả lời thế nào khi bạn hỏi: em có béo không, em mặc chiếc áo này có đẹp không, kiểu tóc mới này có đẹp không. Trong những trường hợp đó, đàn ông có thể cảm thấy hơi bối rối, đôi khi chàng không dám nói ra suy nghĩ thật vì sợ vợ buồn. Chính vì thế, nếu ai đó góp ý rằng bạn hơi béo (hoặc hơi gầy) thì đó có thể là sự thật, chứ đừng đợi đến lúc chồng mình lên tiếng mới thay đổi nhé!

7. Đôi khi anh thấy em thật phiền phức

Chồng bạn chắc chắn đã có suy nghĩ này trong đầu nhưng không bao giờ nói ra. Đó là khi anh ấy phải đợi vợ trang điểm, mua sắm hàng tiếng đồng hồ, khi bạn can thiệp quá sâu vào việc anh ấy phải ăn, ngủ, sinh hoạt như thế nào, khi bạn liên tục gọi điện kiểm tra chàng…

Chính vì vậy, chị em cũng nên khéo léo và tế nhị hơn nhé! Đàn ông thường quảng đại nhưng mọi thứ cũng có 1 giới hạn nhất định mà thôi, đừng để chàng có những suy nghĩ không hay về mình như vậy.

8. Em cư xử không được tế nhị lắm

Nếu bạn nghĩ rằng đàn ông chẳng để ý tới mấy chuyện nhỏ nhặt như năm ba câu nói, cách đi đứng, ứng xử của vợ trong gia đình đâu thì đã nhầm to rồi nhé! Thực tế cho thấy khả năng “soi” của phái mạnh cũng không kém gì chị em, khác nhau ở chỗ đàn ông thường ít bày tỏ quan điểm hoặc chỉ góp ý ngắn gọn cho vợ mình thay đổi mà thôi.

Nguồn: webtretho.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here