Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết, ê-kíp không bị ảnh hưởng nhiều từ bình luận của khán giả khi xây dựng kịch bản.

Sau thành công của Ghét thì yêu thôi, nhà sản xuất quyết định triển khai thực hiện phần hai của bộ phim. Chia sẻ với Ngoisao.net, Trịnh Lê Phong – đạo diễn của bộ phim – cho biết: “Khi làm phần một, ê-kíp đã thấy có ‘đất’ để làm thêm phần hai. Khi đề đạt điều này lên lãnh đạo, chúng tôi cũng nhận được sự hưởng ứng. Chính vì vậy, chúng tôi đã có những bước chuẩn bị cho phần hai ngay từ khi phần một đang lên sóng”.

Trước câu hỏi quan tâm như thế nào đến các bình luận của khán giả về phần một khi xây dựng kịch bản phần hai, đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết: “Chúng tôi đã đọc và nghe hết những bình luận của khán giả về phần một. Việc chuẩn bị cho phần hai đã có chủ đích từ trước nên những bình luận của khán giả không ảnh hưởng nhiều đến ê-kíp cũng như việc xây dựng kịch bản”.

Đạo diễn tiết lộ phần hai sẽ có những nhân vật mới và thiếu vắng những nhân vật đã hết chức năng ở phần một. “Những nhân vật nào tiếp tục xuất hiện ở phần hai sẽ là điều bất ngờ dành cho khán giả nên tạm thời tôi chưa thể nói về việc đó”, Trịnh Lê Phong chia sẻ. Dự án dự kiến bấm máy vào tháng 4 tới nhưng ê-kíp hiện chưa có lịch lên sóng chính thức.

Diễn viên Phương Anh – nữ chính của bộ phim – xác nhận với Ngoisao.net, cô đã nhận lời mời tham gia phần hai đồng thời đã nghiên cứu khá kỹ kịch bản. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô hiện ráo riết chuẩn bị cho vai diễn Bạch Kim trong Ghét thì yêu thôi bằng cách ép cân để có vóc dáng cân đối khi lên hình, mua sắm trang phục đồng thời rèn luyện kỹ năng diễn xuất. Không tiết lộ về nội dung bộ phim nhưng Phương Anh cho biết cô sẽ thay đổi phong cách khi bước vào phần kế tiếp.

“Phong cách của Bạch Kim ở phần hai sẽ thay đổi để bớt cá tính, phong trần đi một chút vì cô ấy đã có sự trưởng thành trong mọi việc. Tuy nhiên, dù chọn phong cách nào, tôi vẫn sẽ luôn giữ cho cô Kim hình ảnh phóng khoáng, đáng yêu”, nữ diễn viên nói. Bên cạnh Phương Anh, Đình Tú và Thu Hoài cũng xác nhận đã nhận được lời mời tham gia phần 2 của Ghét thì yêu thôi. Các diễn viên đều không tiết lộ những gương mặt mới sẽ xuất hiện.

Ở phần một, phim xoay quanh cuộc sống của Bạch Kim – một cô giáo viên sexy dance tính tình cương trực, phóng khoáng, hồn nhiên. Bạch Kim và Du (Đình Tú) vốn là những kẻ “oan gia ngõ hẹp” nhưng rồi lại thành đôi. Ở tập cuối, sau khi trải qua nhiều thử thách, Bạch Kim nhất quyết chia tay Du.

Tuy nhiên, với sự thuyết phục của những người xunh quanh, Kim đã quyết định cùng Du bí mật lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho mẹ là bà Diễm. Phim kết thúc bằng hôn lễ tràn ngập tiếng cười của bà Diễm (Vân Dung) với ông Quang (Chí Trung) và nụ hôn Kim dành cho Du. Ghét thì yêu thôi phần một dài 28 tập, thu hút khán giả bởi nội dung nhẹ nhàng và nhiều tình huống hài hước. Phim có sự tham gia của NSƯT Chí Trung, Vân Dung, Phương Anh, Trương Tùng Lan, Đình Tú, Khải Anh…

Nguồn: ngoisao.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here