Rất nhiều đàn ông Đài Loan đổ đến một cơ sở nha khoa để làm răng với mong muốn được gặp nữ y tá gợi cảm làm việc tại đây. Ngay cả những người chưa đau răng hoặc chưa từng đến nha sỹ cũng muốn “đặt gạch” để được khám.

“Tôi không tin được họ nói tôi là y tá nha khoa xinh nhất thế giới!”, cô cười nói.

Chen bắt đầu làm việc tại chuỗi cơ sở nha khoa Dr Min ở Đài Trung từ hồi đầu năm. Các khách hàng cho biết họ rất muốn gặp nữ y tá xinh đẹp và thậm chí còn giả vờ đau răng để đến đây với mong muốn nhìn thấy Chen.

Tuy nhiên, cô gái cho hay mình đã có bạn trai.

“Tôi rất vui khi được mọi người khen ngợi. Tôi rất biết ơn tình cảm của mọi người. Tôi yêu thích công việc này, đặc biệt là làm trắng răng”, cô nói.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ y tế ở Đài Loan thường lựa chọn các nữ y tá có ngoại hình xinh xắn nhằm thu hút khách hàng và giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong khi chữa trị. Nhưng trường hợp của Ninh Chen cũng được coi là có sức hút kỳ lạ. Cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn, khá quyến rũ nhưng nổi bật nhất vẫn là khả năng trò chuyện. Sự duyên dáng của cô được miêu tả là có sức lan toả kiểu “hớp hồn” người đối diện.

“Đài Loan có rất nhiều người đẹp và “chuẩn” của mỗi người khác nhau. Ninh Chen thu hút bởi sự dịu dàng và những lời nói của cô ấy. Tôi chưa thấy một người phụ nữ nào thanh lịch và có sức hút mạnh như cô ấy. Chỉ cần bạn một lần nghe cô ấy trò chuyện, bạn sẽ tin rằng cô ấy đẹp nhất thế giới”, một khách hàng nam chia sẻ trên Mensxp.

(tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here