Một phụ nữ 21 tuổi đang mang thai đã bị điện giật trong bồn tắm dẫn đến tử vong vì sạc điện thoại ngay cạnh. Vụ việc xảy ra ở nhà riêng của nạn nhân tại thị trấn Saint-Martin-d’Hères gần Grenoble, Pháp vào ngày 31/12/2017, chỉ vài ngày trước khi cô đến kỳ sinh con.

Chồng của người phụ nữ phải phá cửa phòng tắm sau khi gọi mãi không thấy vợ trả lời, tờ The Local đưa tin. Anh này cho biết khi xông vào đã nhìn thấy vợ đang bất tỉnh và chìm trong bồn tắm.

Êkíp cấp cứu đã cố hồi sức tim cho người phụ nữ nhưng cô vẫn không qua khỏi. Các bác sĩ cũng không thể cứu được thai nhi. Điện thoại của nạn nhân được tìm thấy gần bồn tắm và được cho là nguyên nhân khiến nạn nhân bị điện giật chết.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra. Quá sốc sau cái chết của vợ con, người chồng hiện đã phải nhập viện.

Đã từng có tiền lệ

Hồi tháng 6/2017, một cô gái tuổi teen tên là Madison Coe ở Lubbok (Texas, Mỹ) cũng bị chết trong phòng tắm khi sử dụng sạc điện thoại. Theo báo cáo của cảnh sát, Madison đã cố gắng cắm sạc pin trong khi vẫn ngâm mình trong bồn tắm. Dây cắm điện thoại bất ngờ hở và dòng điện đã nhanh chóng cướp đi sinh mạng của cô nữ sinh 14 tuổi được đánh giá rất đáng yêu này.

Sau cái chết của con gái, mẹ Madison Coe đã rơi vào tình trạng trầm cảm suốt 3 tháng mới có dấu hiệu thuyên giảm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here